โครงการสานสัมพันธ์บัณฑิตศึกษา ประจำปี 2556 น้อมคาราวะอาจารย์ พร้อมแข่งขันกีฬาเพื่อความสัมพันธ์อันดี วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556
18 ส.ค. 2556 ( เข้าชม 801 ครั้ง )

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา สำนักงานประสานการจัดบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โครงการสานสัมพันธ์บัณฑิตศึกษา ประจำปี 2556 สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา โดยภาคเช้าจัดให้มีพิธีไหว้ครูและพิธีบายศรีสู่ขวัญ จากนั้นภาคบ่ายเป็นการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่บัณฑิตศึกษา และช่วงเย็นมีการจัดงานเลี้ยงสานสัมพันธ์ ทั้งนี้กิจกรรมดังกลาวถือเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่และกระชับควมาสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์

ขอบคุณเนื้อหาข่าวโดย ข่าวสารศรีพิบูลฯ

ภาพกิจกรรม

รับชมภาพทั้งหมดได้ที่นี่ คลิก!!!!

**เพื่อความสะดวกในการเซฟรูปภาพของท่าน กรุณาเปิดดูด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ **

IP : 54.198.143.210
32094