บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจัดซุ้มแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาประจำปี 2559
06 พ.ย. 2560 ( เข้าชม 984 ครั้ง )

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้จัดซุ้มแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ให้มาถ่ายภาพและรับของที่ระลึก ทำให้มีผู้สนใจมาถ่ายรูปที่ซุ้มจำนวนมาก

ประมวลภาพงานกิจกรรม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 14 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ชุดสูท และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน, ชุดสูท และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 29 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ดูรูปภาพทั้งหมด คลิก!!!

IP : 54.226.36.60
12097