11 ส.ค. 2560 ( เข้าชม 196 ครั้ง )

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม นำทีมต้อนรับโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวารีย์ วงศ์วัฒนา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน ภายใต้โครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหาร และการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และต่อด้วยการตอบข้อซักถามและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 16 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม

IP : 54.81.45.122