บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิตประจำปี 2558
26 ต.ค. 2558 ( เข้าชม 609 ครั้ง )

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต ประจำปี 2558 “PSRU Graduates of 2015, Congratulations!” ณ ห้องคอนเวนชั่น วังจันทน์ริเวอร์วิว โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.สาคร สร้อยสังวาลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณบดีคณะต่างๆ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมงาน โดยภายในงานมีกิจกรรมการมอบเข็มที่ระลึกให้แก่ดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิตจบใหม่ การกล่าวแสดงความยินดีจากตัวแทนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน และการแสดงต่างๆ สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน ทำให้บรรยากาศภายในงานมีแต่รอยยิ้ม ด้วยความชื่นชมยินดีของการพบปะสังสรรค์ระหว่างพี่น้องบัณฑิตศึกษา

ประมวลภาพกิจกรรม

ดูรูปงานกิจกรรมทั้งหมดคลิก!!!

IP : 54.198.143.210
32094