พิธีไหว้ครู-บายศรีสู่ขวัญ และกีฬาสานสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2558
08 ก.ย. 2558 ( เข้าชม 805 ครั้ง )

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดพิธี “ไหว้ครู-บายศรีสู่ขวัญ และกีฬาสานสัมพันธ์” ประจำปีการศึกษา 2558 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.สาคร สร้อยสังวาลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานในพิธีการ โดยในปีนี้แบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงเช้าเป็นพิธีไหว้ครู-บายศรีสู่ขวัญ ซึ่งเป็นการสืบสานวัฒนธรรมไทย แสดงถึงความกตัญญูกตเวทีต่ออาจารย์ผู้สอน และแสดงถึงการมอบตัวเป็นศิษย์ด้วยพิธีการที่น่าประทับใจ โดยมีนักศึกษาเป็นตัวแทนถือพานของสาขาวิชา และมีคณะผู้บริหาร พร้อมทั้งคณาจารย์รับพานจากนักศึกษา ช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์โดยมีวิทยากรผู้ชำนาญด้านสันทนาการจาก กองพันทหารอากาศโยธิน กองบิน 46 ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้มีทั้งภาพความประทับใจอันดีร่วมกันระหว่าง ศิษย์กับอาจารย์ และรุ่นพี่รุ่นน้อง ที่ปฏิบัติเป็นประเพณีอันดีสืบต่อกันมา.

ประมวลภาพกิจกรรม

รับชมภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิก!!!!

IP : 107.22.61.99
19647