โครงการศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC) และการประชุมเชิงปฏิบัติการ 28-30 สิงหาคม 2556
02 ก.ย. 2556 ( เข้าชม 2122 ครั้ง )

เมื่อวันที่ 28-30 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา สำนักงานประสานการจัดบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามได้จัดโครงการศึกษาดูงานขึ้น วันที่ 28 สิงหาคม 2556  ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC) วิทยาเขตสุวรรณภูมิ (บางนา) จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์  อยู่มี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานในการศึกษาดูงาน อีกทั้งยังมีประธานสาขาวิชาและตัวแทนสาขาวิชาทุกสาขา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มาร่วมศึกษาดูงานครั้งนี้ด้วย และต่อเนื่องด้วยวันที่ 29 สิงหาคม ทางสำนักงานฯได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "ทิศทางการบริหารจัดการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย" ณ โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา  หาดจอมเทียน จ.ชลบุรีโดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์  อยู่มี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการฯ เป็นประธานในการจัดประชุม และยังมีประธานสาขาวิชาและตัวแทนสาขาวิชาทุกสาขา มาร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

28 สิงหาคม 2556  ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC) วิทยาเขตสุวรรณภูมิ (บางนา) จังหวัดสมุทรปราการ

***************************************************************

29 สิงหาคม 2556 ประชุมเชิงปฏิบัติการทิศทางการบริหารจัดการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย

>>  เก็บตกภาพบรรยากาศสวยๆ  <<

IP : 54.81.46.194